Skin O’Clock signature treatment

เปิดประสบการณ์ดูแลผิวด้วยนวัตกรรม “เพียวบีไอเอ็มไฮเดรทติ้งเจลมาสก์” ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี แบรนด์เดียวที่เป็นมาส์กสเตอร์ไรด์ อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวหลังทำเลเซอร์ หลังการฉีดได้ทันที สามารถลดอุณหภูมิผิวให้ลดลงได้มากถึง 4 องศา และลดอาการบวม แดง การระคายเคืองต่างๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทันที มีงานวิจัยรองรับไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ทรีทเม้นต์นี้จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญส่วนประกอบมาจากสารสกัดธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ vegan clean beauty อีกด้วย

Oxy-Jet (อ็อกซีเจท)

เป็นการใช้เครื่องมือเพื่อช่วยในการเติมออกซิเจนให้กับผิว โดยการนําออกซิเจนผสมกับน้ำเกลือสะอาด แล้วนํามาพ่นด้วยความแรงสูง (Jet Spray) ซึ่งจะทําให้ออกซิเจนซึมเข้าสู่เซลล์ โดยไม่ต้องใช้เข็ม ทําให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดําให้จางลง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และช่วยทําความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

สามารถรับการรักษาได้ทุก 2-4 สัปดาห์ และสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง เพื่อช่วยรักษาสภาพผิวให้สุขภาพดีอยู่เสมอ

IPL Nova Max (ไอพีแอล โนวา แม็ก)

เป็นการใช้พลังงานแสงความเข้มสูงในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษารอยที่เกิดจากแสงแดดทําร้ายและทําลายเซลล์ผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว รักษารอยแดงเล็ก ๆ กระชับรูขุมขน ปรับสภาพสีผิวให้สม่ําเสมอ ลดความหมองคล้ำ ผิวขาวใสขึ้น ทําให้ผิวอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยไม่ทําให้ผิวหนังบาดเจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

ควรรับการรักษาทุก 3-4 สัปดาห์ และสามารถรับการรักษาต่อเนื่องเพื่อช่วยในการดูแลรักษาสภาพผิวให้แข็งแรงอยู่เสมอ

Meso-Snow White (มีโส-สโนวไวท์)

เป็นการใช้เครื่องมือช่วยในการผลักสารอาหารบํารุงผิว ซึ่งมีทั้งส่วนผสมของ วิตามิน เกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ สารให้ความชุ่มชื้น ตัวยาลดรอยหมองคล้ำลงไปในผิวชั้นลึกทําให้เซลล์ผิวหนังได้รับสารอาหารโดยตรง โดยไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา

ควรรับการรักษาทุก 1-2 สัปดาห์อย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาผิวหนังให้มีสุขภาพดี แข็งแรง และกระจ่างใสอยู่เสมอ

S-Mart Blink Bright (สมาร์ท บริงไบท์)

เป็นโปรแกรมที่รวมขั้นตอนที่จําเป็นพื้นฐานต่าง ๆ ในการบํารุงดูแลรักษาผิวหน้า ได้แก่

  • Oxy-Jet 
  • IPL
  • Meso-Snow White
  • Mask

 เหมาะสําหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการบํารุงดูแลสภาพผิว ให้มีความชุ่มชื้น กระจ่างใส สามารถรับการดูแลได้เดือนละครั้งอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาสภาพผิวให้สดใสอยู่เสมอ

Peeling (การใช้กรดผลไม้)

เป็นการใช้กรดผลไม้อย่างอ่อน ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทําให้เซลล์ผิวที่มีเม็ดสีสะสมอยู่ผลัดออกไปได้เร็วขึ้น และมีวิตามินสารสกัด ๆ ต่าง ๆ ที่ช่วยในการลดการสร้างเม็ดสีเหมาะสำหรับผู้ที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ ต้องการให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สามารถทําได้ทุก 1-2เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของผิวหน้า

Phantom (หน้ากากคลื่นแสง)

คือโปรแกรมการใช้หน้ากากที่มีคลื่นแสง 3 ชนิด ได้แก่ 430 nm, 630 nm, 830 nm ในการบำบัดฟื้นฟูสภาพผิวหน้า

  1. ฆ่าเชื้อสิว
  2. ลดรอยแดง รอยดํา
  3. ลดริ้วรอย รูขุมขนตื้นๆ 
  4. ทําให้ผิวพรรณสดชื่นแจ่มใส

สามารถทําได้ทั้งผู้ที่เป็นสิว และผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิว ให้ดูอ่อนเยาว์หรือภายหลังจากการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หรือเลเซอร์ เพื่อลดอาการบวมอักเสบหรือระคายเคือง แนะนําให้ทํา 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ 3-5 ครั้งขึ้นไป ใช้เวลาในการทําครั้งละ 20 นาที

Facial Treatment (กลุ่มเลเซอร์)

การดูแลผิวหน้าให้เนียนใส โดยแบ่งเป็นกลุ่มดังต่อไปนี้

1) กลุ่มผิวหน้าใส ได้แก่

E-MAX, E-Matrix, Scalet

(ดูเพิ่มเติมได้ที่หน้า C1, C5, C2)

2) กลุ่มรักษารอยหลุมแผลเป็นสิว ได้แก่

Fraxel, E-Matrix

(ดูเพิ่มเติมได้ที่หน้า C3, C5) 

3) กลุ่มยกกระชับ ได้แก่

Mini Thermage, Thermage 

 (ดูเพิ่มเติมได้ที่หน้า C7, C8)