Hyalaze (ไฮยาเลส)

สําหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดและมีปริมาณไม่มากนัก สามารถใช้ Hyalaze ซึ่งเป็นเอนไซม์ ช่วยในการสลายเซลล์ไขมัน ฉีดสลายไขมันในบริเวณที่ต้องการได้ เช่น ต้นแขน ต้นขา เอว หลังส่วนบน

โดยตัวยาจะเริ่มออกฤทธิ์ในการสลายไขมันหลังการรักษา ภายใน 1-2 สัปดาห์ สามารถทําได้ทุก 2 สัปดาห์ จนได้ผลลัพธ์ที่พอใจ

Carboxytherapy ( คาร์บ็อกซี่เทอราปี้)

เป็นการใช้เครื่องคาร์บอกซี่ส่งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ซึ่งจะช่วยให้เซลล์ไขมันแตกตัว กระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น จึงทําให้ไขมันที่สลายออกมา ถูกดูดซึมกลับเข้าระบบไหลเวียน และถูกขับออกจากร่างกายไป

สามารถใช้ในการลดไขมันเฉพาะจุดของบริเวณต่าง ๆ ได้ เช่น ต้นแขน ต้นขา เอว ควรรับการรักษาต่อเนื่องทุก 2-4 สัปดาห์ อย่างน้อย 5-10 ครั้ง เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ โดยสัดส่วนที่ลดลง ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาเดิมและการตอบสนองต่อการรักษาของแต่ละบุคคล

Vela II (เวล่าทู)

เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการรักษาเซลลูไลต์ ลดสัดส่วนเฉพาะบริเวณ พร้อมทั้งกระชับผิวบริเวณนั้นไปพร้อมกัน โดย Vela || จะผสมผสานหลายเทคโนโลยีในขั้นตอนเดียวกัน คือ

  • Vacuum ช่วยในการนวดผิว กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง
  • Infrared ช่วยในการสลายไขมันเฉพาะส่วน 
  • Radiofrequency ช่วยในการกระชับผิว

เหมาะสําหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม (เซลลูไลต์) ต้องการให้ผิวเฟิร์มกระชับและต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุด ใช้ได้กับบริเวณ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก

ควรรับการรักษาทุก 1-2 สัปดาห์ ติดต่อกันอย่างน้อย 3-5 ครั้ง ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาเดิมของแต่ละบุคคล

Hair Removal (การขจัดขนด้วยเลเซอร์)

เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ใช้ในการกําจัดขน ในโหมดของเลเซอร์ เป็นเครื่องมือที่ได้ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น สามารถจับได้ทั้งเม็ดสี ที่ผิวหนังกําพร้าด้านบนที่เข้มผิดปกติ และเม็ดสีที่รากขน ทําให้มีความจําเพาะ ในการทําให้เส้นขนหายไปทันที และยังทําให้ขนใหม่ที่จะงอกขึ้นมามีขนาดเล็ก อ่อนนุ่ม และงอกช้าลงด้วย ยิ่งไปกว่านั้นแสงในความยาวคลื่นนี้กระตุ้น การสร้างเส้นใยคอลลาเจนในผิวหนัง ทําให้สภาพผิวบริเวณนั้นตั้งเรียบขึ้นด้วย การทํางานของเลเซอร์ชนิดนี้ไม่ได้ทําลายผิวหนังหรือรูขุมขน จึงไม่ทําให้ เกิดผลเสียในระยะยาว หรือเปลี่ยนโครงสร้างเดิม

เนื่องจากการกําจัดขนในบ้านเรา ตําแหน่งที่นิยมทํา คือ บริเวณรักแร้ และบริเวณบิกินี่ไลน์ จึงมีเรื่องของสีผิว และความเรียบเนียนบริเวณนั้นมา เกี่ยวข้องด้วย พื้นที่ซึ่งถูกโกนหรือถอนบ่อย ๆ จนกลายเป็นปัญหาหนังไก่ หรือบริเวณรักแร้ที่มีการใช้พวกโรลออนจนทําผิวมีการหนาขึ้น และดําคล้ำ

Axillary Hyperhydrosis (การกําจัดเหงื่อใต้วงแขน)

สําหรับผู้ที่มีปัญหาเหงื่อออกใต้วงแขนมาก ทําให้เกิดความรู้สึก ไม่มั่นใจ สามารถรักษาได้โดยการฉีด botox ที่ผิวใต้วงแขน ซึ่ง botox จะมีคุณสมบัติช่วยลดการขับเหงื่อจากต่อมเหงื่อได้ จึงสามารถช่วยในการลดปริมาณเหงื่อใต้วงแขนได้ชั่วคราว เริ่มเห็นผลหลังการรักษาประมาณ 1-2 สัปดาห์ และผลการรักษา จะมีประสิทธิภาพ 3-6 เดือน หลังจากนั้นจึงสามารถทำซ้ำใหม่ได้

Slim Cuff Botox calves Lipolase (รักษากล้ามเนื้อน่องด้วยโบท็อกซ์ และการสลายไขมัน)

น่องโต อาจมีสาเหตุมาจากโครงสร้างสองชนิด ซึ่งต้องใช้การรักษาต่างกัน คือ

  • กล้ามเนื้อ จะสังเกตเห็นแนวของกล้ามเนื้อเด่นชัด ขณะยืนเขย่งหรือสวมรองเท้าส้นสูง ต้องใช้ Botox ในการลดการทํางานของกล้ามเนื้อน่อง
  • ไขมัน ต้องใช้ lipolase ซึ่งเป็นตัวยาสลายไขมัน

Striae (รอยแตกลาย)

รอยแตกลายเกิดขึ้นหลังจากผิวหนังถูกดึงยืดออกอย่างรวดเร็ว เช่น จากการตั้งครรภ์ จากน้ำหนักขึ้นอย่างรวดเร็ว ผิวหนังบริเวณนั้น มีการฉีกขาดของเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินซึ่งเป็นโครงสร้างของผิว จึงเห็นเป็นริ้วรอยแตกลาย สามารถรักษาให้จางลง และกลมกลืนกัน มากขึ้นได้โดย

  • Frexel จะช่วยกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินมากขึ้น ผิวจึงแน่นขึ้น
  • Thermage ช่วยทําให้ผิวที่ถูกดึงยืด กระชับมากขึ้น ริ้วรอยกว้าง ๆ จึงดูแคบลง
  • Carboxy การใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ใส่ลงไปในรอยแตกลายงา จะช่วยให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อข้างใต้ และทําให้ริ้วรอยดูดีขึ้นได้