Novamax II

 

Novamax II

นวัตกรรมเลเซอร์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา (US FDA) ที่ใช้แสงเลเซอร์ความเข้มข้นสูง เทคโนโลยีใหม่ Xenon Flash Lamps ซึ่งปล่อยแสงเลเซอร์อย่างคงที่ ปลอดภัย ผสานพลังงาน RF บริสุทธิ์ ช่วยให้ใบหน้าขาวใส ลบรอยสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ ปัญหาสีผิวบนใบหน้า และริ้วรอยบนใบหน้า

  • ผู้ที่มีปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว
  • ผู้ที่มีปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รอยฝ้า กระ
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน ขาดความยืดหยุ่น
  • ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน

เทคโนโลยีผสมผสานเพื่อฟื้นฟูโครงสร้างผิว (Skin Rejuvenation)

นวัตกรรมผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ Xenon Flash Lamps พลังงานแสงเลเซอร์เข้มข้นที่มีความเสถียร และปลอดภัยสูง กับพลังงานคลื่นวิทยุที่เหนี่ยวนำด้วยประจุไฟฟ้า (Conducted Radio Frequency หรือ RF) พลังงานผสมผสานนี้มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูโครงสร้างผิว (Skin Rejuvenation: Pigmentation and Wrinkle removal) พร้อมปรับปรุงให้ผิวมีความสมบูรณ์มากขึ้น

พลังงานเลเซอร์จะถูกดูดซับด้วยเม็ดสีดำ (Melanin) และเม็ดสีแดง (Hemoglobin) ทำให้เกิดความร้อนขึ้น ส่งผลให้เกิดการแตกสลายของเม็ดสีดังกล่าว โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิวข้างเคียง เมื่อเม็ดสีถูกกำจัดไป จุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยเส้นเลือด จึงลดเลือนลง ใบหน้าก็มีความขาวกระจ่างใสขึ้น ในขณะเดียวกันพลังงานเลเซอร์ก็จะช่วยกระตุ้นให้คอลลาเจนหดตัว พร้อมกับเสริมสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินใหม่ในชั้นผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น เกิดการยกตัวของผิวบริเวณที่ได้รับการรักษา นอกจากนี้ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับเล็กลง และผิวสัมผัสดีขึ้นด้วย

ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย Novamax II

Novamax II เป็นเลเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง โดยทั่วไปจะไม่รู้สึกเจ็บหรืออาจรู้สึกดีดที่ผิวเบาๆ ระหว่างการรักษา และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจชมพูระเรื่อเล็กน้อย และจะหายไปได้เองภายใน 1-2 ชม.

ผลการรักษาด้วย Novamax II

ผิวมีโครงสร้างและผิวสัมผัสที่ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก
การรักษาปัญหาเม็ดสีส่วนเกิน เช่น รอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะลดเลือนลงเมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่องประมาณ 4-5 ครั้งขึ้นไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความลึกตื้นของเม็ดสีของแต่ละบุคคล และสามารถแก้ไขปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การดูแลสภาพผิวหลังได้รับการรักษา

ภายหลังจากการฟื้นฟูผิวหน้าด้วยแล้ว คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แนะนำให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ และป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดด SPF 50 PA+ ขึ้นไป เช่น Silky Sun ที่สามารถปกป้องแสงแดดและมลภาวะได้ทั้งวัน โดยสูตรบางเบาอ่อนโยน ควบคุมความมัน ไม่ก่อให้เกิดสิ่งอุดตัน และช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษา